อินเตอร์เน็ต

รวมบทความและหนังสือสอนใช้งานเกี่ยวกับโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานอินเตอร์เน็ต เช่น ดูข้อมูล ดาวน์โหลดข้อมูล รับส่ง ข้อความ อีเมล์ สนทนาผ่านอินเตอร์เน็ต ค้นหาบทความ ดาวน์โหลดรูป ฯลฯ

 

การทำคลิปสั้น Facebook Reels จะมีช่องทางเพิ่มผู้ชม หรือ ลูกค้าได้อีกทาง ด้วยการโปรโมทโพสต์ หรือ วิดีโอ ของเราให้เป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจในท้องถิ่น เปิดร้านอาหาร หรือ บริการต่างๆ เมื่อจ่ายเงินโปรโมท ผู้คนในท้องที่ก็จะมีโอกาสเข้าถึง เห็นข้อมูลสินค้าและบริการของเรา เป็นอีกช่องทางสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

เฟสบุ๊คเพจที่เราได้สร้างเอาไว้ บางทีก็มากเกินไป และไม่มีเวลา ก็สามารถลบออกได้ ในบทความนี้่ก็จะมาแนะนำวิธีลบเพจเหล่านั้น ทั้งวิธีทำผ่านมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ซึ่งวิธีการจะต่างกันเล็กน้อย

บทความนี้จะมาแนะนำวิธีตั้งค่ารับเงินจากดาว หรือ การทำคลิป Reels ใน Facebook ขั้นตอนการตั้งค่าจะค่อนข้างยาวมาก และมีขั้นตอนที่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่หากไม่รู้ ก็จะไม่ผ่านการกรอกข้อมูลง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ก็ทำตามนี้ได้เลย ผ่านเร็วๆ แน่นอน

สำหรับใครที่เจอปัญหาการใช้ Line PC ในคอมพิวเตอร์ระบบ Windows ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ เข้าแอปแล้ว ก็นิ่ง ค้าง ปิดก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ วิธีแก้ปัญหาให้ปิด LINE ไปก่อน แล้วเปิดใหม่ หากยังไม่ได้อีก ก็ปิด LINE ในมือถือด้วย แล้วลองเข้าใหม่อีกเช่นกัน ส่วนใหญ่ทำแค่นี้ก็จะสามารถเข้าระบบใช้งานได้