การเขียนบทความ ขายบทความ

รวมบทความสอนวิธีเขียนบทความแบบต่างๆ เช่น เขียนบทความสำหรับใส่ในเว็บไซต์ บทความสำหรับเว็บไซต์หาเงินจากคลิกโฆษณา สอนเขียนบทความสำหรับมือใหม่ ขายบทความ ฯลฯ

แนะนำวิธีการเขียนบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนใช้โปรแกรม และทำภาพประกอบในบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนโปรแกรม เทคโนโลยี่ หรือบทความอื่นๆ ก็สามารถเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ได้เช่นกัน บทความนี้เหมาะสำหรับผู้อ่านที่กำลังศึกษาการเขียนบทความ ทำบทความแนวนี้ เพื่อปูทางสู่การเป็นนักเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์

สำหรับคนทำเว็บไซต์ ทำบล็อกหาเงินกับ Adsense การเขียนบทความจะไม่เหมือนการเขียนบทความตามปกติ จะต้องเน้นบทความเชิงธุรกิจ เกี่ยวกับการทำมาหาเงิน สอดคล้องกับคนที่มาลงโฆษณากับทาง Google

ปัจจุบันการขายสินค้าผ่านเน็ต ผ่าน Facebook เว็บไซต์ส่วนตัว หรือเว็บไซต์ฝากขายสินค้า ได้รับความนิยมอย่างมาก การเขียน บรรยายสรรพคุณหรือคุณสมบัติของสินค้า จึงเป็นทักษะที่ต้องฝึก ต้องศึกษารูปแบบการเขียน เพื่อจะได้เขียนบรรยายข้อมูลสินค้าได้ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าและนักเขียน

สำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือผู้ที่ต้องทำงานด้านวิชาการ นี่คือคำแนะนำในการสร้างรายได้จากบทความ หรือจากสิ่งใกล้ ตัวที่ต้องทำอยู่ อย่าให้เสียเวลาเปล่าๆ ไปกับการเรียนที่ได้แต่เกรด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ไม่มีใครสามารถทำตามความคาดหวังของใครได้ be-yourself01

ถ้าไม่ใช่อย่างที่เขาต้องการ ทำดีแค่ไหนก็ไม่มีค่า ไม่มีความหมาย ความคาดหวังของบางคนที่อยากจะให้คนรอบตัวที่ตัวเองมีอิทธิพล เหนือกว่า หรือสามารถควบคุมได้หรือเป็นลูกหลานใกล้ชิด ให้เป็นไปตามที่ตัวเองปรารถนา หากไม่ได้อย่างที่ต้องการแล้ว ต่อให้ทำดี มากเพียงใด ก็ไม่มีประโยชน์ หากปัญหานี้กำลังเกิดกับคุณ แล้วจะทำอย่างไรดี? อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง premake premade premade สร้างไว้ล่วงหน้า สร้างไว้ก่อน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยา แบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้ เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น