แอปโซเชียล แชท

รวมบทความสอนใช้งานแอพเกี่ยวกับ โซเชี่ยล การติดต่อ แช็ท

แจกไฟล์ ข้อความอวยพร สวัสดี หรือ สุขสันต์ วันอาทิตย์ ถึง วันเสาร์ เอาไว้ ทำคอนเทนต์ ทำภาพอวยพร ทำวิดีโออวยพร เผื่อใครจะทำไว้ส่งให้เพื่อนๆ ใน Line หรือ อาจจะใช้กับภาพสินค้า วิดีโอสินค้า กึ่งแจกภาพอวยพร กึ่งใช้ภาพทำโฆษณา แนะนำสินค้า หรือ บริการของตนเอง ให้กับลูกค้า เป็นการสร้างฐานลูกค้าไปในตัวด้วย

แอป LINE เป็นแอปแชทที่ได้รับความนิยมมา ใครๆ ก็ใช้แอป LINE แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่ได้ตั้งค่าพื้นฐานบางอย่างให้กับแอป เพราะไม่มีความรู้ ใครติดตั้งแอป LINE และตั้งค่าแอปในครั้งแรกไว้ให้แบบใด ก็ตั้งไว้อย่างนั้น หากมือถือแอนดรอยด์ของคนใกล้ตัว คนในครอบครัว เป็นไปตามนี้ ก็ควรจัดการตั้งค่าตามบทความนี้ ทั้งเพื่อความปลอดภัย และ การกู้คืนบัญชีในภายหลัง หากเครื่องหาย เครื่องพัง โดยจะมีรายการต้องทำดังต่อไปนี้ คือ ตั้งค่าเบอร์โทร ตั้งค่าอีเมล์ รหัสผ่าน ให้กับแอป Line ในเครื่อง ...

แนวทางการกู้คืนแอป LINE ในกรณีต่างๆ เช่น มือถือเครื่องนั้นมีปัญหา เปิดไม่ติด หน้าจอมีปัญหาดูไม่รู้เรื่อง หรือได้ลบข้อมูลออกไป โดยไม่ได้สำรองข้อมูล LINE ไว้เลย หรือ อาจจะคนละระบบ ใช้ iPhone แล้วเปลี่ยนมาใช้แอนดรอยด์ แต่ไม่ได้ย้าย LINE มาด้วย การกู้คืนก็แค่ติดตั้ง LINE ในเครื่องใหม่ แต่สิ่งสำคัญก็คือเบอร์โทรศัพท์ ต้องจำให้ได้

เว็บ Tenor มีไฟล์ภาพเคลื่อนไหว GIF หลายแบบ หลายหมวด เช่น งื้อ กลัว วันเกิด เศร้า รัก ร้องไห้ ขำ ตลก ขอโทษ ขอบใจ ขอร้อง ฯลฯ อาจจะดาวน์โหลดภาพเหล่านั้น มาไว้ในเครื่อง เพื่อเอาไว้ส่งเข้าห้องแชตใน LINE โดยภาพ GIF จะมี 2 แบบ คือภาพการ์ตูน และ คลิปตลกสั้นๆ